VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 _ 27.11.2020

Trong hai ngày 27 và 28/10, tại Trung tâm hội nghị Quốc tế 11 Lê Hồng Phong, Ba đình, Hà Nội đã diễn ra Vòng Chung kết và Gala trao giải Cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020.
Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm, phát hiện, tôn vinh những gương mặt tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam trong xu thế hội nhập và phát triển. Đồng thời, đây cũng là sự kiện quan trọng trong việc công nhận và vinh danh các cá nhân, tập thể là những thương hiệu uy tín và đẳng cấp nhất của ngành làm đẹp, góp phần đưa ngành làm đẹp Việt Nam lên một tầm cao mới, sánh ngang tầm cùng các nước trong khu vực và quốc tế.
Điểm độc đáo nhất của Vòng chung kết sắp tới là các thí sinh sẽ được huấn luyện để tham gia trình diễn bài thi trực tiếp trên sân khấu. Rất nhiều màn thi đối kháng trực tiếp, thể hiện được đặc trưng của từng Ban làm đẹp sẽ diễn ra trên sân thi rộng, đẹp, với sự làm việc chỉn chu của Ban tổ chức, Ban giám khảo. Từ những màn so tài đầy kịch tính tuyển chọn từ hơn 1000 thí sinh, BGK đã tuyển chọn ra 100 thí sinh xuất sắc nhất tham dự Vòng chung kết, những thí sinh tài năng nhất và đã được BTC sướng tên Vinh danh cùng với những thương hiệu mạnh và uy tín nhất của ngành làm đẹp Việt Nam.
Nguyễn Lê Association hân hạnh là đơn vị được tin tưởng lựa chọn thực hiện chương trình này.
—————————————————————
Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu tìm hiểu và cần tư vấn vui lòng liên hệ:
Hotline: 0984.495.969
Email: hoaptt@nguyenle.com.vn
Nguyen Le Association – Đối tác cho sự thành công.
Share.

.