VINGROUP KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP

Ngày 5.8.2023 tại Vinpearl Nha Trang đã diễn ra Đại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Vingroup. Đây là sự kiện trọng đại đánh dấu cột mốc phát triển bền vững của Vingroup, và cũng là dịp để hơn 1000 cán bộ nhân viên Tập đoàn cùng tri ân, hướng tới những mục tiêu to lớn hơn.

Nối tiếp truyền thống hăng say lao động và nỗ lực cống hiến của Vingroup, những tháng vừa qua, toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn đã bước vào một cuộc thi đua lớn trên 4 mặt trận chủ lực: quản trị, kinh doanh, thể thao và văn hóa. Đại tiệc có sự góp mặt của những nghệ sĩ gạo cội như ca sĩ Trọng Tấn, Bích Hoàng, Đăng Dương, Việt Hoàn, và Tùng Dương.

Điểm nhấn của chương trình chính là tiết mục Drone Light Show với hàng trăm máy bay không người lái, tạo thành các hình khối đặc sắc giữa không trung cùng hiệu ứng ánh sáng tinh vi. Đây cũng chính là khoảnh khắc để toàn thể Tập đoàn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mang tính biểu tượng của Việt Nam, cũng như nêu bật những dấu ấn và thành tựu mà Vingroup đã đạt được trong ba thập kỷ.

Share.

.