TP BANK – SUM HỌP 2021 _ 23.01.2021

Ngày 23.1.2021 tại Khách sạn Melia Hà Nội đã diễn ra Lễ tổng kết công tác năm 2020, đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ và thống đốc Ngân hàng Nhà nước cho các tập thể, cá nhân và đêm tiệc Sum họp 2021 của TP Bank.
Bước qua một năm với nhiều thách thức và biến động lớn chưa từng có không chỉ với ngành ngân hàng, với Việt Nam nói riêng mà với nền kinh tế toàn cầu nói chung. Đối diện với muôn vàn thách thức, tập thể TP Bank vẫn vững bước tiến lên tiếp nối hành trình thấu hiểu để chinh phục hàng triệu khách hàng, mang theo khát vọng trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, bền vững để sáng tạo nên những sản phẩm, dịch vụ vượt trội trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến, trở thành ngân hàng số dẫn đầu trong kỉ nguyên số.
Một năm qua, với những nỗ lực không ngừng, TP Bank đã tiếp tục ghi thêm những dấu ấn đáng nhớ trong hành trình phát triển của mình khi không chỉ hoàn thành vượt mức mục tiêu kinh doanh đề ra mà còn có những hỗ trợ thiết thực, kịp thời với xã hội và cộng đồng trước những biến cố, thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh để cùng xã hội tiến lên, chiến thắng nghịch cảnh.
Nguyễn Lê Association hân hạnh là đơn vị được tin tưởng lựa chọn thực hiện chương trình này.
—————————————————————
Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu tìm hiểu và cần tư vấn vui lòng liên hệ:
Hotline: 0984.495.969
Email: hoaptt@nguyenle.com.vn
Share.

.