TOẠ ĐÀM ĐI TÌM “LIỀU VẮC XIN” CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN MÙA DỊCH 25.09.2021

Sáng 25/9 vừa qua trên fanpage chính thức của dự án TMS Homes Wonder World đã diễn ra buổi toạ đàm trực tuyến đánh giá tiềm năng thực tế của các kênh đầu tư khi thị trường có nhiều chuyển biến phức tạp như hiện nay và theo nhận định của các khách mời là chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, bất động sản vẫn được xem là kênh đầu tư an toàn và có khả năng “phục hồi” nhanh chóng “thời hậu Covid-19”.
Nếu như trước đây, bất động sản khu vực ven đô tạo cho người mua cảm giác ái ngại thì ở thời điểm này, sự phát triển vượt trội của hạ tầng giao thông kết nối và ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi điều đó. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng của người dân tăng cao. Các chuyên gia đều nhận định, các đô thị “all in one” tích hợp nhiều tiện ích đồng bộ, có không gian sống hài hòa thiên nhiên, lại ở gần Hà Nội và giao thông thuận tiện sẽ là nhân tố mới thu hút thị trường.
Buổi tọa đàm trực tuyến là nỗ lực của Tập đoàn TMS trong việc thích ứng với bối cảnh mùa dịch. Chương trình sử dụng kỹ xảo và công nghệ thực tế ảo không chỉ thu hút người xem với những hiệu ứng đẹp mắt, mà còn giúp khán giả dễ dàng nắm bắt được nội dung được chia sẻ tại sự kiện.
Nguyen Le Association hân hạnh là đơn vị được tin tưởng lựa chọn thực hiện chương trình này.
—————————————————————
Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu tìm hiểu và cần tư vấn vui lòng liên hệ:
Hotline: 0984.495.969
Email: hoaptt@nguyenle.com.vn
Nguyen Le Association – Đối tác cho sự thành công.
Có thể là hình ảnh về TV, màn hình và trong nhàKhông có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bảnKhông có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về văn bảnCó thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'tms homes Wonder World group tms homes Wonder World'Có thể là hình ảnh về TV, màn hình và trong nhàCó thể là hình ảnh về văn bảnKhông có mô tả ảnh.
Share.

.