THE PARALLEL PRIVATE PARTY 23.03.2022

Tối 23.03 tại khách sạn Pan Pacific Hanoi đã diễn ra sự kiện tiệc tri ân nhà đầu tư của The Parallel – dự án metaverse đầu tiên của Việt Nam.
Ngay khi thuật ngữ “blockchain”, “metaverse” bắt đầu nổi trên mạng xã hội, thì cũng là lúc The Parallel – dự án metaverse đầu tiên do người Việt thực hiện chính thức khởi động. Dự án The Parallel không chỉ thể hiện sự quyết đoán, ý chí của những người Việt trẻ khi nhìn nhận, đón đầu xu hướng trong kỷ nguyên chuyển đổi số toàn cầu, mà đây còn là một lời khẳng định Metaverse không phải là tài nguyên của riêng một ai hay một thị trường cố hữu nào, Việt Nam chúng ta có đủ nguồn lực để cạnh tranh sòng phẳng với cả thế giới.
Chỉ sau một thời gian ngắn thành lập, The Parallel đã dần chinh phục được nhiều nhà đầu tư bởi định hướng phát triển rõ ràng cùng lời cam kết đi đúng kế hoạch đã đặt ra. Sự tin tưởng đó thể hiện qua con số 4,3 triệu USD giá trị vốn đầu tư mà The Parallel nhận được từ vòng đầu tiên.
Sự kiện là lời tri ân của công ty đối với những nhà đầu tư, đối tác đã quan tâm đến dự án cũng như lời khẳng định vào lộ trình phát triển sẽ mang lại nguồn lợi vô hạn trên thị trường kinh doanh mạng toàn cầu.
Share.

.