MỞ BÁN PHÂN KHU CỌ XANH – ĐẢO DỪA THUỘC SIÊU QUẦN THỂ OCEAN PARK 2

Sự kiện mở bán Phân khu Cọ Xanh – Đảo Dừa thuộc siêu quần thể đô thị biển Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đã diễn ra tại Khách sạn Melia Hà Nội ngày 03/07/2022 vừa qua.

Đây là một trong những phân khu có quy mô lớn nhất tại Vinhomes The Empire, lấy ý tưởng từ kiến trúc Địa Trung Hải – nơi mà nhịp sống không ngừng vận động, sôi nổi, nhiệt huyết, con người sống phóng khoáng theo đuổi giấc mơ nhưng cũng không bỏ qua những phút giây tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa. Tất cả những nguồn cảm hứng bất tận đó đã tạo nên “chất Mỹ” đặc trưng của phân khu này.

Là doanh nghiệp luôn tiên phong trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, Vinhomes tiếp tục thể hiện đẳng cấp và tầm nhìn của mình bằng hệ thống tiện ích khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế từ quảng trường, vườn hoa, sân thể thao, sân chơi trẻ em,… cho đến trường học liên cấp, bệnh viện Vinmec, công viên dưỡng sinh,… hứa hẹn nâng tầm giá trị sống đích thực, mang đến một tương lai sống thượng lưu và bền vững.

Dự án này không chỉ đảm bảo về chất lượng sống cho những chủ sỡ hữu, mà còn là nguồn sinh lời đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư thông thái.

Share.

.