MEYHOMES CAPITAL – ĐÔ THỊ TINH KHIẾT ĐẦU TIÊN TRÊN ĐẢO NGỌC _ 27.09.2020

Ngày 27.9 vừa qua tại khách sạn Hilton Hà Nội, đã diễn ra Sự kiện giới thiệu MEYHOMES CAPITAL – Đô thị tinh khiết đầu tiên trên đảo Ngọc.
Giữa bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang tiếp diễn, bất động sản được nhiều chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư an toàn, mang lại giá trị tài sản bền vững. Trong đó, Meyhomes Capital – khu đô thị tinh khiết đầu tiên tại đảo Ngọc là điểm sáng của khu vực phía Nam khi dự án này được đầu tư, phát triển bởi Meyland – thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành – một trong những tập đoàn kinh tế lớn mạnh của Việt Nam, có uy tín và vị thế cả trong nước lẫn trên trường quốc tế.
Nhờ bệ phóng vững chắc đó, Meyland sở hữu hàng loạt lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường như tiềm lực tài chính vững mạnh, quỹ đất rộng hơn 1.000 ha cùng hơn 20 dự án trên toàn quốc và kế hoạch phát triển lâu dài, chiến lược đầu tư sắc bén.
Với việc ghi dấu bằng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, đô thị thông minh – xu thế trên thế giới, Meyland đã cho thấy một tầm nhìn dài hạn. Trong tương lai, Meyland định hướng trở thành Tập đoàn phát triển đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam.
Nguyễn Lê Association hân hạnh là đơn vị thực hiện chương trình này.
—————————————————————
Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu tìm hiểu và cần tư vấn vui lòng liên hệ:
Hotline: 0984.495.969
Email: hoaptt@nguyenle.com.vn
Nguyen Le Association – Đối tác cho sự thành công.
Share.

.