LỄ RA QUÂN NOVAREAL – SUPERNOVA – BỪNG CHÁY NHIỆT HUYẾT 20.07.2022

Chiều tối ngày 20/7 tại Cung thi đấu điền kinh trong nhà Mỹ Đình đã diễn ra sự kiện Lễ ra quân NovaReal – SuperNova – Bừng cháy nhiệt huyết với sự tham gia của 2.500 chuyên gia tư vấn Bất động sản miền Bắc của NovaReal.
Sự kiện là dấu mốc to lớn đánh dấu sự xuất hiện chính thức của NovaReal – Đơn vị phân phối các sản phẩm do Novaland phát triển cùng với sự ra quân của 2.500 chuyên gia tư vấn BĐS khu vực miền Bắc đến từ 10 đơn vị phát triển kinh doanh và chiến lược của Tập Đoàn sẽ cùng tham chiến 3 dự án nổi bật của Tập đoàn bao gồm:
• AquaCity – Khu đô thị sinh thái thông minh phía Đông TP. HCM;
• NovaWorld Phan Thiết: Siêu thành phố biển – Du lịch – Sức khỏe;
• NovaWorld Hồ Tràm: Tổ hợp du lịch đa sắc màu
Novaland – nhân tố chính trong hệ sinh thái Nova Group – Là Thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS tại Việt nam. Trên tổng quỹ đất khoảng 10.600 ha. Tập đoàn Novaland Group hiện phát triển 3 dòng sản phẩm, gồm: Bất động sản đô thị, bất động sản du lịch và bất động sản công nghiệp. Qua chiến dịch ra quân lớn ở khu vực miền Bắc này, Tập đoàn đang thể khẳng định vị thế hàng đầu trong nước cũng như hiện thực hóa tầm nhìn là một Tập đoàn Bất động sản đẳng cấp quốc tế, vị thế cao, phát triển vững mạnh, kiến tạo những công trình và sản phẩm dẫn đầu xu hướng, tác động tích cực đến quá trình phát triển đô thị và phát triển du lịch, nghỉ dưỡng, lưu trú tại Việt Nam để hướng tới mục tiêu vươn tầm thế giới.
Share.

.