LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN FLC 23.10.2021

Tối 23/10/2021, Tập đoàn FLC tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (25/10/2001 – 25/10/2021) tại quần thể FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort – quần thể du lịch 5 sao đầu tiên của Bình Định do FLC xây dựng từ 2016.
FLC đã ghi dấu trong lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng, sân golf, hàng không. Sau 20 năm, tập đoàn đã có 4 quần thể và 7 khách sạn đã đi vào hoạt động tạo nên mạng lưới bất động sản rộng khắp. Cho đến thời điểm này, hãng hàng không Bamboo Airways đã thiết lập 60 đường bay. Đặc biệt ngay giữa thời điểm bùng phát làn sóng dịch Covid-19 thứ 4 tại Việt Nam, chuyến bay thẳng kết nối Việt-Mỹ của Bamboo Airways cũng đã được triển khai thành công với hành trình bay rút ngắn lên đến 6 đến 7 giờ so với những chuyến bay nối chuyến hiện hành.
Thời gian tới tập đoàn FLC tiếp tục có các giải pháp quyết liệt để vượt qua khó khăn đại dịch như tái cấu trúc, nâng cấp toàn diện về hệ thống, áp dụng chuyển đổi số toàn hệ thống.
Nguyễn Lê Association hân hạnh là đơn vị được tin tưởng lựa chọn thực hiện chương trình này.
—————————————————————
Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu tìm hiểu và cần tư vấn vui lòng liên hệ:
Hotline: 0984.495.969
Email: hoaptt@nguyenle.com.vn
Nguyen Le Association – Đối tác cho sự thành công.
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về màn hình và văn bảnCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà
Share.

.