LỄ KỶ NIỆM 19 NĂM THÀNH LẬP FLC _ 24.10.2020

Ngày 24.10 vừa qua tại Khu nghỉ dưỡng FLC Hạ Long, Quảng Ninh, đã diễn ra Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập tập đoàn FLC. Đây là sự kiện lớn nhất trong chuỗi những sự kiện chào mừng “tuổi 19” của tập đoàn.
Phát biểu tại sự kiện, ông Trịnh Văn Quyết cho biết,sau gần hai thập kỷ phát triển, FLC đã vươn mình trở thành một tập đoàn hàng đầu về bất động sản và du lịch. Doanh nghiệp đang bước vào thập kỷ phát triển thứ ba, với sự đầu tư mạnh mẽ và những thành quả vững chắc trong lĩnh vực hàng không, trong khi vẫn củng cố và xúc tiến các lĩnh vực thế mạnh trước đó.
Nhưng cũng chính trong thời điểm giao thoa này, như nhiều doanh nghiệp khác, FLC đã và đang đối diện những thách thức lớn trong một năm nhiều biến động. Tuy nhiên, theo người đứng đầu FLC, chính những thách thức đó đã khiến đội ngũ của ông càng thêm gắn kết, chung tay nỗ lực và quyết liệt đến cùng vì những mục tiêu chung.
Nguyễn Lê Association hân hạnh là đơn vị đồng hành cũng tập đoàn FLC trong nhiều sự kiện quan trọng những năm qua đồng thời được tin tưởng lựa chọn thực hiện chương trình mang ý nghĩa đặc biệt này.
—————————————————————
Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu tìm hiểu và cần tư vấn vui lòng liên hệ:
Hotline: 0984.495.969
Email: hoaptt@nguyenle.com.vn
Nguyen Le Association – Đối tác cho sự thành công.
Share.

.