LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ĐẤT XANH VÀ FPT 30.12.2021

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ĐẤT XANH VÀ FPT
Chiều 30/12 vừa qua đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chuyển đổi số bất động sản giữa Đất Xanh và FPT với kỳ vọng thay đổi khung xương sống vận hành, kinh doanh của Đất Xanh.
Dự án sẽ được triển khai tổng thể và toàn diện trên cả 6 mảng hoạt động gồm tài chính, xây dựng, kinh doanh, quản trị nhân sự, văn phòng và ứng dụng di động. Với quy trình chuyển đổi số này, Đất Xanh có thể chuẩn hóa toàn bộ các quy trình nghiệp vụ, báo cáo chứng từ, tập trung dữ liệu thành hệ thống kiến trúc có tính minh bạch cao từ đó liên kết chặt chẽ quy trình vận hành trong hoạt động sản xuất kinh doanh và quản trị doanh nghiệp.
Tại buổi lễ ký kết hợp tác, ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT Đất Xanh Group khẳng định, quá trình chuyển đổi số xuyên suốt từ nhân viên, quản lý đến lãnh đạo là điều cần có trong thời đại mới. Ông cho rằng trọng tâm của quá trình này không chỉ nằm ở công nghệ mà còn ở các yếu tố như: con người, tư duy lãnh đạo, văn hóa doanh nghiệp.
Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT cho biết việc đồng hành cùng doanh nghiệp ngành xây dựng, bất động sản như Đất Xanh trong chuyển đổi số là chiến lược quan trọng của công ty FPT. Trong đó, FPT sẽ trở thành đối tác chiến lược cung cấp giải pháp và tư vấn cho Đất Xanh với nguồn lực nhân sự là các chuyên gia công nghệ hàng đầu và năng lực công nghệ tự chủ.
Nguyễn Lê Association hân hạnh là đơn vị được tin tưởng lựa chọn thực hiện chương trình này.
—————————————————————
Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu tìm hiểu và cần tư vấn vui lòng liên hệ:
Hotline: 0984.495.969
Email: hoaptt@nguyenle.com.vn
Nguyen Le Association – Đối tác cho sự thành công.
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, màn hình và TVCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng, màn hình và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, màn hình và trong nhàCó thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Share.

.