LỄ KHỞI ĐỘNG XÂY DỰNG DỰ ÁN ĐẠI THÀNH VÀ GIỚI THIỆU ĐẠI ĐÔ THỊ MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC 21.12.2021

LỄ KHỞI ĐỘNG XÂY DỰNG DỰ ÁN ĐẠI THÀNH VÀ GIỚI THIỆU ĐẠI ĐÔ THỊ MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC
Tiếp nối sự thành công từ giai đoạn 1 của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã bắt đầu triển khai giai đoạn 2 với dự án mang tên Đại Thành Phú Quốc. Lễ khởi động xây dựng dự án Đại Thành Phú Quốc đã được diễn ra vào sáng ngày 21/12/2021 tại phường An Thới, Thành Phố Phú Quốc
Dự án Đại Thành Phú Quốc tọa lạc tại phường An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần Meyland thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành. Dự án có diện tích 52.02ha, cơ cấu sản phẩm bao gồm: shophouse, biệt thự, mini hotel, dự án Đại Thành Phú Quốc được xây trên 6% đất sở hữu lâu dài hiếm hoi của thành phố Phú Quốc.
Sự thành công của giai đoạn 1 Meyhomes Capital Phú Quốc là bàn đạp vững chắc cho chủ đầu tư Tân Á Đại Thành triển khai giai đoạn 2 Đại Thành Phú Quốc với quy mô lên đến 52.02ha. Được khởi động trong thời điểm nhận nhà của giai đoạn 1, thời điểm Meyhomes Capital Phú Quốc đang được rất nhiều sự quan tâm.
Dự án Đại Thành Phú Quốc hứa hẹn sẽ là nơi có mật độ giao thương dày đặc nhất nam đảo, bởi dự án Đại Thành Phú Quốc nằm trong đại đô thị là giao điểm của 5 tuyển đường huyết mạch, đặc biệt hơn ngay tại dự án Đại Thành Phú Quốc có 2 nút giao lớn giữa 2 đại lộ và 3 nút giao nhỏ với đại lộ và đường nội bộ. Với những lợi thế giao thông, thương mại, sẽ dễ dàng thúc đẩy việc kinh doanh của các cư dân tại dự án Đại Thành Phú Quốc.
Nguyễn Lê Association hân hạnh là đơn vị được tin tưởng lựa chọn thực hiện chương trình này.
—————————————————————
Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu tìm hiểu và cần tư vấn vui lòng liên hệ:
Hotline: 0984.495.969
Email: hoaptt@nguyenle.com.vn
Nguyen Le Association – Đối tác cho sự thành công.
Có thể là hình ảnh về 12 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'LÊKHỞI ĐỘNG XÂYDỤNG DỰ ÁN ĐẠI THÀNH VÀ GIỚI THIỆU ĐẠI ĐÔ THỊ MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC NGUYENLE GUYENE NGUYENLE NGUYENL GUYENE NGUYENS NGUYENLE'Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Share.

.