LỄ KHAI TRƯƠNG BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THIÊN AN _ 26.07.2020

Sáng Chủ nhật ngày 26/7 vừa qua, Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã chính thức khai trương trước sự chứng kiến và tham dự của nhiều cán bộ cấp cao tới từ Trung ương Đảng, văn phòng Quốc Hội, các ban bộ ngành, các thế hệ Bộ trưởng, thứ trưởng Bộ Y Tế cùng hơn một trăm khách mời danh dự, các cơ quan thông tấn, báo chí cùng tập thể lãnh đạo các y bác sỹ cán bộ y tế và toàn thể nhân viên của bệnh viện có mặt chung vui mừng Lễ khai trương bệnh viện chính thức đi vào hoạt động.

Trước sự chứng kiến của toàn thể các vị đại biểu, khách quý, Anh hùng lao động, Nhà giáo nhân dân, Bác sỹ Nguyễn Viết Tiến đã thay mặt Bệnh viện nhận giấy phép hoạt động từ GS.TS Nguyễn Thanh Long – Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế. Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Long bày tỏ sự tin tưởng vào việc ra đời Bệnh viện Phụ sản Thiện An sẽ góp phần thúc đẩy sự tham gia của y tế tư nhân vào việc nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Buổi lễ diễn ra đầy trang trọng nhưng cũng vô cùng ấm áp và tràn ngập niềm vui. Không gian buổi lễ được trang hoàng với sắc xanh lá nổi bật của bệnh viện cùng Hi vọng rằng, Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã và sẽ luôn giữ vững phương châm hoạt động “Trao niềm tin, ươm mầm sự sống” và là một địa chỉ đáng tin cậy giúp thực hiện những giấc mơ làm cha, làm mẹ – mang những thiên thần đến với thế giới này.
Nguyễn Lê Association hân hạnh là đơn vị thực hiện chương trình này.
—————————————————————————–
Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu tìm hiểu và cần tư vấn vui lòng liên hệ:
Hotline: 0984.495.969
Email: hoaptt@nguyenle.com.vn
Nguyen Le Association – Đối tác cho sự thành công.
Share.

.