LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN VINWONDERS PHÚ QUỐC 30.12.2021

Cuối tháng 12 vừa qua tại Phú Quốc, đã diễn ra Lễ giới thiệu dự án VinWonders Phú Quốc do tập đoàn Vingroup tổ chức. Nằm trong Siêu quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí hàng đầu Châu Á – Phú Quốc United Center, VinWonders là khu vui chơi được xây dựng và hoạt động theo hình thức công viên chủ đề. Với mỗi chủ đề, Vinwonders sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khác nhau vô cùng hấp dẫn.
Được mở rộng từ Vinpearl Land Phú Quc, Vinwonders sở hữu diện tích lên tới 52 ha – lớn gấp 2,3 lần công viên chủ đề Universal Singapore và bằng 1/3 diện tích công viên Disneyland Hong Kong. Với 6 phân khu, 12 chủ đề, hơn 100 trò chơi hiện đại hàng đầu thế giới cùng các chương trình biểu diễn đa phương tiện quy mô lớn, Vinwonders đã ghi danh Phú Quốc như một điểm đến hấp dẫn hàng đầu châu lục, mở ra kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp giải trí Việt, đưa tên tuổi Phú Quốc United Center vang danh toàn cầu, đồng thời mở ra nhiều cơ hội đầu tư vô giá.
VinWonders có tổng cộng 729 shop thương mại, được thiết kế linh động từ 1-3 tầng với diện tích 5x9m2, 5x19m2 và 5x15m2.
Đến nay, cùng với việc đưa vào vận hành và hoạt động công viên giải trí Vinwonders, tất cả các sản phẩm Shop VinWonders đều đã hoàn thiện.
Nguyễn Lê Association hân hạnh là đơn vị được VinGroup tin tưởng lựa chọn thực hiện chương trình quan này.
—————————————————————
Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu tìm hiểu và cần tư vấn vui lòng liên hệ:
Hotline: 0984.495.969
Email: hoaptt@nguyenle.com.vn
Nguyen Le Association – Đối tác cho sự thành công.
Có thể là hình ảnh về 4 ngườiCó thể là hình ảnh về 4 ngườiCó thể là hình ảnh về 2 ngườiCó thể là hình ảnh về lâu đàiCó thể là hình ảnh về 12 người và văn bảnKhông có mô tả ảnh.
Share.

.