LỄ CÔNG BỐ CHƯƠNG TRÌNH TÀI TRỢ CHO KHÁCH HÀNG MUA BĐS TẠI CÁC DỰ ÁN CỦA TẬP ĐOÀN FLC 16.12.2021

Lễ Công bố chương trình tài trợ cho khách hàng mua BĐS tại các dự án của tập đoàn FLC
Ngày 16.12.2021 tại Khách sạn Sheraton Saigon, Sacombank và FLC ký kết hợp tác nhằm đáp ứng nhu cầu về vốn của khách hàng cá nhân mua bất động sản tại dự án FLC Quảng Bình, sau khi đã hợp tác đa dạng và toàn diện trên nhiều lĩnh vực.
Cụ thể, theo thỏa thuận ký kết, khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm tại dự án FLC Quảng Bình sẽ được Sacombank hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị bất động sản với thời hạn vay lên đến 25 năm, thời gian ân hạn đến 18 tháng, hỗ trợ giải ngân trong 24h đối với khách hàng đã thực hiện đầy đủ thủ tục.
Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Đức Thạch Diễm, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Sacombank cho biết, năm nay, Sacombank bước qua tuổi 30. Rất nhiều đối tác, khách hàng, tập đoàn bất động sản đã đồng hành cùng ngân hàng, nhưng FLC đã được Sacombank Sacombank chọn lựa để ký kết hợp tác toàn diện. Đây là doanh nghiệp có cả hàng không, du lịch, khách sạn cũng như bất động sản.
Nguyễn Lê Association hân hạnh là đơn vị được tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng chương trình này.
—————————————————————
Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu tìm hiểu và cần tư vấn vui lòng liên hệ:
Hotline: 0984.495.969
Email: hoaptt@nguyenle.com.vn
Nguyen Le Association – Đối tác cho sự thành công.
Có thể là hình ảnh về 17 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 15 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Share.

.