KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH ASMPT VIỆT NAM

Ngày 04.11.2022 đã diễn ra Lễ khai trương ASMPT Việt Nam chi nhánh tại Hà Nội. ASMPT là một công ty công nghệ cao toàn cầu với tầm nhìn “Thúc đẩy thế giới kỹ thuật số”, làm nổi bật sự gắn kết và chuyển đổi toàn cầu mạnh mẽ; đồng thời là công ty dẫn đầu thị trường và công nghệ toàn cầu.

Ngay sau đại dịch, trước sự phục hồi nhanh chóng của ASMPT toàn cầu, Việt Nam được lựa chọn là thị trường nhận được nhiều cơ hội đầu tư và triển từ tập đoàn bởi những thành tích xuất sắc trong những năm qua kể từ khi bắt đầu chỉ là một công ty nhỏ được thành lập vào năm 2016. Đây là một lĩnh vực kinh doanh có tiềm năng lớn, với nhu cầu của thế giới về linh kiện bán dẫn và thiết bị điện tử ngày càng tăng cao. Việt Nam đang có vị trí tốt trên thị trường toàn cầu này, là nơi có nhiều công ty trong nước và quốc tế phát triển mạnh trong lĩnh vực sản xuất công nghệ cao.

ASMPT sẽ là đầu mối cho tất cả các giải pháp và gắn kết hoạt động kinh doanh tại Việt Nam với tư cách là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp phần cứng và phần mềm cho lĩnh vực sản xuất chất bán dẫn và điện tử. Điều quan trọng là giúp khách hàng và đối tác của tập đoàn biết đến giải pháp và năng lực của ASMPT nhiều hơn nữa.

Share.

.