HỘI NGHỊ TOÀN QUỐC DU LỊCH 2020 _ 28.11.2020

Ngày 28.11, tại Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An (Quảng Nam) đã diễn ra Hội nghị toàn quốc về du lịch năm 2020 với chủ đề “Liên kết, hành động và phát triển” do Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Quảng Nam, Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân và các bên liên quan tổ chức.
Hội nghị hướng đến mục tiêu đề xuất giải pháp phục hồi và thống nhất hành động giữa các cấp, các ngành trong kế hoạch phát triển du lịch Việt Nam phù hợp với diễn biến của COVID -19 hiện tại và cũng là để ngành hàng không và du lịch cất cánh trở lại ngay sau đại dịch. Nhiều gợi ý xu hướng chuyển đổi số để phát triển thời bình thường mới, đề xuất mô hình và kinh nghiệm hợp tác, liên kết giữa các nhà đầu tư về quảng bá, xúc tiến cũng lần lượt được đưa ra.
Tiếp đó, các Bộ, ban, ngành liên quan cũng trình bày giải pháp hỗ trợ, đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới. Trong khuôn khổ sự kiện có lễ ký kết hợp tác liên kết, phát triển du lịch giữa Hà Nội, TP.HCM và 5 tỉnh, thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.
Nguyễn Lê Association hân hạnh là đơn vị thực hiện chương trình này.
—————————————————————
Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu tìm hiểu và cần tư vấn vui lòng liên hệ:
Hotline: 0984.495.969
Email: hoaptt@nguyenle.com.vn
Nguyen Le Association – Đối tác cho sự thành công.
Share.

.