HỘI NGHỊ RA MẮT VÀ TỌA ĐÀM PHÁC ĐỒ TRỊ NÁM VỚI SIÊU PHẨM ISAMEN _ 23.06.2020

Ngày 23 tháng 6 vừa qua tại The Adora Center – Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội nghị ra mắt và tọa đàm phác đồ trị nám với siêu phẩm iSAMEN – công nghệ đến từ Châu Âu.
Phác đồ trị nám với siêu phẩm iSAMEN là kết quả của sự nghiên cứu và giám sát nghiêm ngặt của chuyên gia đầu ngành trong ngành thẩm mỹ cùng sự kêt hợp đặc biệt giữa tinh hoa khoa học Hongkong và công nghệ điều chế hiện đại của Châu Âu.
Tại Việt Nam, BSSC đang là đơn vị tiên phong và độc quyền nhập khẩu và phân phối siêu phẩm trị nám này. BSSC Việt Nam là đơn vị hội tụ đầy đủ các bác sĩ Da liễu đầu ngành cùng với đội ngũ chuyên gia, giảng viên làm đẹp giàu kinh nghiệm.
Qua sự kiện này BSSC Việt Nam đã đưa tới cho các chủ Spa – Thẩm mỹ viện có thêm góc nhìn tổng quan nhất về loại bỏ sắc tố trên da như nám, tàn nhang… và có giải pháp, phác đồ cụ thể, hiệu quả, an toàn.
Hội nghị cũng là cơ hội để các đại biểu được lắng nghe những Bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Da liễu, thẩm mỹ chia sẻ những kiến thức thực tiễn, lâm sàng trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay.
Nguyễn Lê Association hân hạnh là đơn vị thực hiện chương trình này.
Share.

.