HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CHINFON 2022 “CHINFON & TÔI CẢM XÚC 30”

Tối ngày 12/12/2022 tại VinPearl Resort nha Trang đã diễn ra Hội nghị khách hàng Chinfon 2022 với chủ đề “CHINFON & TÔI CẢM XÚC 30”.

Trong suốt hành trình thành lập và phát triển, công ty đã không ngừng nỗ lực và phát triển nhằm tạo dựng nên thương hiệu Xi măng Chinfon uy tín trên thị trường xi măng Việt Nam và quốc tế. Đặc biệt, năm 2022 đã đánh đấu hành trình 30 năm Chinfon có mặt và chinh phục thị trường Việt Nam, đồng thời đánh dấu một mối quan hệ hợp tác bền chặt, thân tình giữa Xi măng Chinfon và các đại lý phân phối trên khắp cả nước. Chinfon đã đến gần hơn với người dùng, có mặt tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước và trở thành một thương hiệu uy tín, xếp hạng top các thương hiệu xi măng lớn nhất cả nước và trở thành nhà xuất khẩu hàng đầu của ngành công nghiệp xi măng Việt Nam tính đến điểm thời điểm hiện tại.

Mặc dù, năm 2022 là một năm vô cùng khó khăn với kinh tế toàn cầu, kéo theo nhiều khó khăn của các doanh nghiệp; trong đó Chinfon cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên nhờ vào việc áp dụng các chính sách mới, đại lý vẫn được hưởng tất cả quyền lợi và phúc lợi đầy đủ từ Xi măng Chinfon dựa trên doanh số & lợi nhuận kinh doanh. Với tinh thần ấy, Công ty đã có một năm 2022 không ít khó khăn, thử thách nhưng vẫn đã đạt được những kết quả đáng được ghi nhận.

Share.

.