FLC QUẢNG BÌNH “DISCOVER NEW WORLDS” 31.10.2021

“Discover New Worlds”, sự kiện giới thiệu dự án FLC Quảng Bình diễn ra vào ngày 31/10 tại khách sạn Hanoi Daewoo Hotel là điểm hẹn thông tin thị trường nóng hổi, đồng thời hé lộ những hình ảnh mới nhất của đại dự án nghỉ dưỡng quy mô hàng đầu miền Trung.
Trong khuôn khổ chương trình, một talkshow với chủ đề “Thế giới mới – Trật tự mới” với sự tham gia của chuyên gia hàng đầu về bất động sản Tiến sĩ Nguyễn Văn Đính – Phó Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam mang lại nhiều thông tin thị trường cập nhật và thú vị.
Không chỉ nhận định thị trường tổng quan quanh bàn tròn, talkshow còn mang tới những chia sẻ về các kế hoạch kinh doanh đường dài, những bài toán đầu tư tối thiểu hóa rủi ro, đón đầu giai đoạn tăng tốc mới của thị trường.
Đây là lần đầu tiên sau nhiều tháng giãn cách, FLC Quảng Bình trực tiếp được ra mắt trong một sự kiện lớn, quy tụ nhiều chuyên gia bất động sản hàng đầu cùng góp mặt, thu hút sự quan tâm và tham dự của đông đảo nhà đầu tư trên cả nước.
Nguyễn Lê Association hân hạnh là đơn vị được tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng chương trình này.
—————————————————————
Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu tìm hiểu và cần tư vấn vui lòng liên hệ:
Hotline: 0984.495.969
Email: hoaptt@nguyenle.com.vn
Nguyen Le Association – Đối tác cho sự thành công.
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, màn hình và trong nhàCó thể là hình ảnh về màn hình và trong nhàCó thể là hình ảnh về màn hình
Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứngCó thể là hình ảnh về 1 người, màn hình, TV và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Share.

.