Truyền thông

Dịch vụ
Truyền thông
Nguyễn Lê cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing tổng thể cũng như quản lý triển khai kế hoạch truyền thông 360, bao gồm các kênh truyền thống và new media.
Nguyễn Lê cam kết mở ra những con đường ngắn nhất nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm của khách hàng đến với khách hàng mục tiêu với chi phí tối ưu nhất, sáng tạo nhất.

Service Nguyễn Lê

Danh sách
dịch vụ
Nguyễn Lê cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing tổng thể cũng như quản lý triển khai kế hoạch truyền thông 360, xây dựng các tài liệu truyền thông chi tiết.
 • Design lobby
  Design lobby

  Nguyễn Lê cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược marketing tổng thể cũng như quản lý triển khai kế hoạch truyền thông 360, bao gồm các kênh truyền thống và new media.

  Tư vấn chiến lược & lên kế hoạch truyền thông tổng thể cho chiến dịch

 • Design lobby
  Design lobby

  Với mối quan hệ với nhiều đơn vị báo đài, Nguyễn Lê có thể kết nối khách hàng với những đài truyền hình cùng các báo uy tín qua những buổi gặp gỡ thân mật cũng như mời và tiếp đón báo chí tại sự kiện.

  Quan hệ báo chí, truyền thông

 • Design lobby
  Design lobby

  Với đội ngũ sản xuất nội dung và thiết kế hình ảnh hùng hậu, kết hợp với bộ phận chiến lược marketing tổng thể, Nguyễn Lê giúp quý khách hàng sản xuất bộ tài liệu bán hàng và các tư liệu truyền thông sáng tạo, hiệu quả.

  Sản xuất bộ tài liệu bán hàng, tài liệu truyền thông

Tại sao chọn Nguyễn Lê?
Đối tác cho sự thành công
Sáng tạo không giới hạn.
Tự ý thức vai trò như một chủ nhân thứ hai của các sự kiện, đội ngũ ý tưởng của Nguyễn Lê sáng tạo không giới hạn để làm nên một sự kiện độc đáo và ấn tượng nhất cho mỗi khách hàng.
Phản ứng không giới hạn
Nỗ lực biến ý tưởng thành thực tế ở mức cao nhất có thể, chúng tôi cam kết dùng mọi kinh nghiệm & nguồn lực để phản ứng trước bất kỳ rủi ro phát sinh hay yêu cầu ở phút chót mà khách hàng cần thực hiện.
Mục tiêu là vô hạn
Với Nguyễn Lê, không có công thức cho việc lên ý tưởng hay tổ chức một sự kiện bất kỳ. Và cũng không có giới hạn nào là tốt nhất. Thay đổi, cải biến, liên tục phát triển & hoàn thiện, bởi chúng ta không có vạch đích và mục tiêu của chúng ta là vô hạn!
Khách hàng
Nguyễn Lê
Tự tin chiếm trọn niềm tin của khách hàng, Nguyễn Lê đã và đang tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của các sự kiện tầm cỡ quốc gia của Chính phủ, các Bộ, Ban, Ngành Việt Nam cũng như các Công ty, Tổ chức, Văn phòng đại diện… có thương hiệu trên thế giới.
Tin tức
Sự kiện liên quan