Year end Party Golden Gate 2018 – Warrior Night

Đã 2 năm liên tiếp Nguyễn Lê Association hân hạnh được đồng hành cùng Golden Gate Restaurant Group – đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng ở Việt Nam với 18 thương hiệu cùng 400 nhà hàng đa phong cách trên toàn quốc. Hẳn những cái tên tới từ “ông lớn” này như Ashima, SumoBBQ, Kichi Kichi, Vuvuzela, GoGi House, iSushi… không còn xa lạ với những tâm hồn đam mê ẩm thực. Ngay trước thềm năm mới, Golden Gate Restaurant Group với sự hỗ trợ đầy tính sáng tạo và tâm huyết của công ty sự kiện Nguyễn Lê, đã tổ chức bữa tiệc tri ân toàn thể cán bộ, nhân viên công ty vào ngày 08/02/2018. Chương trình Year end Party  tại Him Lam Long Biên có cái tên thật kêu – WARRIOR NIGHT – Đêm của những chiến binh.

Ekip đạo diễn tới từ Nguyễn Lê sánh vai cùng đội quân hùng hậu các chiến binh Golden Gate tổng duyệt lần cuối.

Đêm của những chiến binh là một bức tranh mãn nhãn của âm thanh, ánh sáng và những hình ảnh đặc sắc được đem tới bởi hệ thống màn hình Led tiên tiến hàng đầu Thế giới.

Soobin Hoàng Sơn cháy hết mình trên sân khấu của Warrior Night.

DJ Bebe nóng bỏng càng thêm quyến rũ dưới hệ thống ánh sáng mãn nhãn, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống âm thanh L’acoustics đẳng cấp, đã đem tới những phút giây đầy cảm xúc cho khán giả tại sân sân gôn Him Lam.

 

Cùng chiêm ngưỡng những vũ điệu ánh sáng đem tới bởi Nguyễn Lê hôm 8/2 vừa rồi nhé!

Share.

.