RA MẮT SÀN GIAO DỊCH CỔ PHIẾU FVP EX & GALA DINNER FVP TRADE 28.12.2021

Ngày 28/12 vừa qua tại khách sạn Crown Plaza Đà Nẵng đã diễn ra sự kiện ra mắt sàn giao dịch IPO FVP ( FVP EXCHANGE ) & chào đón văn phòng IPO Châu Á Thái Bình Dương tại Thâm Quyến – Trung Quốc. Đầu cầu Đà Nẵng đã đại diện cho đầu cầu FVP Việt Nam kết nối, giao lưu trực tuyến cùng tổng cộng 8 thị trường FVP TRADE trên toàn cầu.
Đây là sự kiện trực tiếp dành riêng cho những nhà đầu tư xuất sắc tại thị trường Việt Nam có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, nghe tổng kết của FVPTRADE trong năm 2021, vinh danh những nhà đầu tư xuất sắc và Tầm nhìn chiến lược của FVPTRADE trong năm 2022. Trong phần giao lưu với lãnh đạo của Tập Đoàn FVPHOLDINGS, các nhà đầu tư cũng có cơ hội hiểu hơn về tầm nhìn trong 5 năm tiếp theo của FVP TRADE.
Trong tương lai gần, cụ thể là ngay trong nửa đầu năm 2022, FVP Holdings sẽ chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch OTC của Mỹ.
Phát biểu tại sự kiện, ông Jonathan Greene – Giám đốc điều hành FVP Trade cho biết: “Các giao dịch CFD, bao gồm giao dịch cá nhân thủ công, giao dịch tổ chức và PAMM, dự kiến ​​sẽ bùng nổ vào năm 2022. Các văn phòng mới sẽ được triển khai vào mỗi tháng sắp tới, để chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn cho các IB và khách hàng ở tất cả các khu vực.
Ngoài khu vực châu Á, các quốc gia phát triển nhanh nhất bao gồm Nga, Brazil và Tây Ban Nha. Sản phẩm của chúng tôi đã được đón nhận trên toàn cầu và chúng tôi rất tự tin sẽ tiếp tục tốc độ tăng trưởng này trong ít nhất 3 năm tới.”
Nguyễn Lê Association hân hạnh là đơn vị được tin tưởng lựa chọn thực hiện chương trình này.
—————————————————————
Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu tìm hiểu và cần tư vấn vui lòng liên hệ:
Hotline: 0984.495.969
Email: hoaptt@nguyenle.com.vn
Nguyen Le Association – Đối tác cho sự thành công.
Có thể là hình ảnh về 5 ngườiCó thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứngKhông có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và ô tôCó thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về bản đồ và văn bảnCó thể là hình ảnh về ô tôCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, mọi người đang chơi nhạc cụ, đàn ghi ta và trong nhà
Share.

.