Ông Nguyễn Chánh Phương – Chánh văn phòng TCT Du lịch Hà Nội

Là người đã tổ chức nhiều sự kiện lớn (Lễ khởi công, Lễ khánh thành, Lễ ra mắt, Lễ kỷ niệm, Lễ đón nhận Huân chương) của Cty Du lịch Hà Nội trước đây (Hanoi Tourist) và Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoi Tourist), tôi đưa ra những cảm nhận và nhận xét về quá trình chuẩn bị, cũng như kết quả tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hanoi Tourist.

Một là: Buổi Lễ đã được tổ chức hoành tráng, ngắn gọn, xúc tích, ấn tượng và thành công.

Gói gọn lại với 04 từ: “thành công”, “sạch sẽ”.

Hai là: Đây là lần đầu tiên hợp tác với Cty sự kiện Nguyễn Lê. Mặc dù vậy, ngay từ buổi đầu gặp, tiếp xúc với Người của Cty Nguyễn Lê, bản thân “cảm nhận” có “lòng tin” và đặt “niềm tin” vào Cty Nguyễn Lê.

Xuyên suốt từ khi bắt đầu phối hợp với Cty Nguyễn Lê cho đến khi chính thức cùng tổ chức sự kiện vào sáng ngày 14/11/2014 tại Nhà hát Lớn, sự chuyên nghiệp của Cty Nguyễn Lê càng “bộc lộ” và “thể hiện” rõ nét hơn.

Có thể nói về Cty Nguyễn Lê với 04 từ: TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP.

Ba là: Nguyên nhân của sự thành công:

– Là sự phối hợp “thường xuyên”, “liên tục”, “chặt chẽ” giữa Hanoi Tourist với Cty Nguyễn Lê;

– Là sự làm việc “hết mình” với tinh thần, trách nhiệm cao vì sự thành công của sự kiện giữa những Người tác nghiệp trực tiếp, cụ thể của hai Đơn vị;

– Cùng với đó, chúng ta đã được “Ông Trời” phù hộ, để có được thời tiết tốt.

Tóm lại, thành công có được chính là: Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa.

Thay cho lời muốn nói, một lần nữa, Hanoi Tourist và nhân danh cá nhân, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Cty sự kiện Nguyễn Lê và cán bộ, nhân viên của Cty Nguyễn Lê đã góp phần để Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hanoi Tourist và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì được tổ chức thành công tốt đẹp.

Tôi tin chắc rằng, qua việc tổ chức thành công, ấn tượng của buổi lễ, Uy tín, Thương hiệu của Hanoi Tourist và Cty Nguyễn Lê tiếp tục được phát triển và vươn xa.

Chúc Cty sự kiện Nguyễn Lê cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Hy vọng, tiếp tục hợp tác, đồng hành cùng với Cty sự kiện Nguyễn Lê trong những sự kiện tới đây.

Share.

.