Lễ ra mắt tiểu khu Western Village thuộc dự án FLC Quảng Bình

Vào ngày 8/7/2018, Lễ ra mắt tiểu khu Western Village thuộc dự án FLC Quảng Bình đã có màn “chào sân” ấn tượng tại khách sạn JW Marriott Hà Nội. Với thương hiệu “Nhà phát triển Bất động sản dẫn đầu Việt Nam”, Tập đoàn FLC đã thu hút gần 1.000 nhà đầu tư tiềm năng và 10 đại lý, đối tác lớn trên toàn quốc trong lần đầu ra mắt tiểu khu này.

“Với concept hiếm có trên thị trường bất động sản và chính sách hợp tác đầu tư hấp dẫn, Western Village được kỳ vọng sẽ mang đến “luồng gió mới” cho thị trường và tạo ra một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả cho cộng đồng nhà đầu tư,” bà Đàm Ngọc Bích – Phó tổng giám đốc Tập đoàn FLC, phát biểu.

Nằm trên diện tích 13,4 ha, tiểu khu Western Village mang đậm chất phóng khoáng và yên bình của miền Tây nước Mỹ, với 6 sắc màu đặc trưng: Dallas Mini Hotel, Houston Shophouse, Texas Shophouse, Waterfront Shophouse, Boutique Garden Villa và Rose Villa. Dự án bao gồm 213 căn biệt thự, nhà phố thương mại và khách sạn mini với diện tích từ 120-400m2.

Sở hữu hàng chục dịch vụ và tiện ích chuẩn 5 sao như Club House, quảng trường Sundance với những tác phẩm điêu khắc sống động, Bảo tàng Cowboy độc đáo, casino…, cùng hệ tiện ích đẳng cấp của toàn quần thể FLC Quảng Bình, Western Village được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến “không thể bỏ qua” của du khách tại miền Trung và Việt Nam.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong Lễ ra mắt:

Một số tiết mục nghệ thuật trong chương trình:

Nguyễn Lê Association tự hào được đồng hành cùng mọi hoạt động tiêu biểu của Tập đoàn FLC.

Share.

.