Lễ mở bán FLC Grand Hotel Hạ Long 24.06.18

Được giữ lại sau cùng như “vật báu” dành riêng cho những chủ nhân đẳng cấp nhất, những căn Condotel “siêu sang trọng” của Dự án FLC Grand Hotel Halong tiếp tục mang đến sức hút đặc biệt tại sự kiện ra mắt với chủ đề “Paradise in The Sky” tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế thuộc quần thể FLC Hạ Long vào ngày 24/06/2018.

Đây là những căn hộ thuộc tầng 18-19 của khách sạn có diện tích từ 48m2 đến 83 m2, với ban công sân vườn đẳng cấp cùng tầm nhìn đế vương thượng đỉnh “thu trọn toàn cảnh Vịnh Hạ Long trong từng khoảnh khắc”.

Có một Hạ Long chưa bao giờ khiến người ta thôi thổn thức được khắc họa ấn tượng trong tiết mục ảo thuật với sự dàn dựng công phu và vô cùng sáng tạo.

Có một “khách sạn thiên đường” FLC Grand Hotel Halong làm lay động xúc cảm của hàng trăm khách mời tại sự kiện qua những thước phim chân thực, sống động được trình chiếu…

Thêm một lần nữa, thương hiệu FLC với dòng sản phẩm Condotel cao cấp lại ghi dấu ấn đậm nét, khẳng định vị thế của ” Nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng dẫn đầu Việt Nam “.


Đại diện tập đoàn cùng các vị quan khách.

    
Sự kiện có sự tham dự của hơn 400 khách mời, đại diện Chủ đầu tư – Tập đoàn FLC, các Đơn vị phân phối và đại diện các ngân hàng, cùng MC Anh Duy, ca sỹ Bảo Trâm.

Nguyenle Association hân hạnh được đồng hành cùng FLC trong các sự kiện quan trọng của tập đoàn.

Share.

.