Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập FPT Software – ngày 18.1.2019

Câu chuyện lịch sử 20 năm được nhà Phần mềm kể lại bằng âm nhạc kết hợp cùng công nghệ trình chiếu 3D đã mang đến cảm xúc sâu lắng tại Sum-up 2018 ở Hà Nội chiều ngày 18/1.

Chương trình có sự tham gia của các lãnh đạo FPT Software thuộc nhiều thế hệ từ khi thành lập đến nay gồm: Anh Nguyễn Thành Nam, Hiệu trưởng ĐH Trực tuyến FUNiX (nguyên TGĐ FPT Software, một trong những người đầu tiên sáng lập nhà Phần mềm); Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến; TGĐ FPT Software Phạm Minh Tuấn cùng các lãnh đạo, quản lý khác của công ty.

Câu chuyện về hành trình 20 năm được kể bằng âm nhạc kết hợp cùng công nghệ ánh sáng 3D và hệ thống âm thanh hiện đại, hoàng tráng. Mở đầu là phần Khai từ với chủ đề “Tiếng vọng từ ngàn xưa – Bước chân thần tốc” giới thiệu với khán giả về những ngày đầu tiên của Tập đoàn FPT – nguồn gốc khai sinh ra FPT Software.

Các màn trình diễn mãn nhãn được tạo nên bởi hiệu ứng âm thanh, ánh sáng kết hợp màn led 3D đã truyền đi ngọn lửa nhiệt huyết tới hơn 4.000 người FPT Software tham gia chương trình.

NguyenLe Association hân hạnh được đồng hành cùng FPT trong sự kiện đầy ỹ nghĩa lần này.

#NguyenLeAssociation #NguyenLe #FPTSoftware #20years

Share.

.