Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam ngày 24 tháng 11

Ngày 24/11 tại Hà Nội, Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power SERVICES) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty (27/11/2007 – 27/11/2017) với chủ đề “Vững vàng nội lực, hướng tới tương lai”.

Trải qua 10 năm xây dựng, PV Power SERVICES đã có bước phát triển vượt bậc, trở thành một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo dưỡng, sửa chữa nhà máy điện, đóng góp vai trò quan trọng trong việc đảm bảo cho các Nhà máy điện của PV Power vận hành an toàn, ổn định, đạt độ khả dụng cao, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng cho đất nước, đồng thời cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa chất lượng, uy tín cho các đơn vị.

Công ty đã có bước phát triển vượt bậc về quy mô, địa bàn hoạt động, các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh qua các năm đều có sự tăng trưởng, theo đó tổng doanh thu đã đạt được trên 10.000 tỷ đồng, lợi nhuận trên 280 tỷ đồng và nộp NSNN gần 1.800 tỷ đồng. Thay mặt lãnh đạo PV Power, Chủ tịch HĐTV PV Power Hồ Công Kỳ gửi lời chúc mừng và cảm ơn tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên người lao động Công ty đã nỗ lực, cố gắng, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển chung của Tổng Công ty.

Cũng tại Lễ kỷ niệm, Công ty PV Power SERVICES đã ký kết Hợp đồng khung với SIEMENS LIMITED (SLV) về việc cung cấp nhân sự kỹ thuật cao cho các dự án nhà máy điện do SLV thực hiện bảo dưỡng sửa chữa cũng như được nhận bằng khen của Bộ trưởng bộ công thương cho tập thể Công ty PV Power SERVICES và các cá nhân. Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Share.

.