Lễ Kick-Off dự án FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort

Hòa chung không khí sôi nổi hào hứng tại khắp các dự án mang thương hiệu FLC trên mọi miền đất nước, chiều 8/7/2018, tại quần thể FLC Sầm Sơn, Lễ Kick-Off dự án FLC Samson Beach & Golf Resort đã chính thức diễn ra.

Sự kiện nhanh chóng tạo nên sức hút mạnh mẽ với sự tham gia của hơn 1000 nhân viên sale đến từ những đại lý phân phối bất động sản uy tín. Chương trình thực sự là điểm hẹn kết nối những người cùng chí hướng trên chuyến hành trình “Khai phá tiềm năng những vùng đất mới”. Mà Sầm Sơn – Thanh Hóa là một trong những miền đất như vậy. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo Tập đoàn chia sẻ định hướng phát triển dự án FLC Samson Beach & Golf Resort và chiến lược dài hạn trong tương lai.

Thành phố Sầm Sơn đang vươn mình phát triển để trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam. Ngành du lịch tại đây có thể đón gần 10 triệu lượt khách trong năm 2018 và không ngừng tăng trưởng trên 10% trong những năm tiếp theo, đây là một tín hiệu rất tốt cho các nhà đầu tư dự án tại đây.

Những hình ảnh tiêu biểu trong Lễ Kick-Off:

Sự kiện này thêm một lần nữa khẳng định uy tín của thương hiệu FLC với những dòng sản phẩm bất dộng sản nghỉ dưỡng cao cấp đã và đang được đón nhận vô cùng tích cực tại thị trường trong nước.

Nguyễn Lê Association hân hạnh được sát cánh cùng Tập đoàn FLC chinh phục các thành công mới.

Share.

.