Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất nội thất TLA ngày 10 tháng 10 năm 2017

Ngày 10/10/2017, Công ty CP Kiến trúc Thăng Long Hà Nội (Công ty thành viên của Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long) đã tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất nội thất tại Tòa Nhà Sao Nam – KCN Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội. Sự kiện là một dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Tập đoàn Thang máy Thiết Thăng Long và một bước tiến mới của Công ty CP Kiến trúc Thăng Long Hà Nội.

Khởi đầu từ năm 2004, Công ty CP Kiến trúc Thăng Long Hà Nội (TLA) đã trải qua biết bao thăng trầm trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất. Từ những cá nhân đơn lẻ, những kiến trúc sư hành nghề cần mẫn, chăm chỉ; từ những công việc nhỏ nhất đến nhận tổng thầu cả công trình quy mô nhỏ rồi lớn dần hơn.  Chủ tịch – Tổng giám đốc Lê Minh Hùng đã truyền cảm hứng cho những những người kiến trúc sư đầy nhiệt huyết sự tự tin, đam mê trong cách nghĩ, cách làm, dám nghĩ lớn, dám chịu trách nhiệm với thất bại, giúp họ có động lực để phát triển không ngừng cả về vật chất lẫn định hướng, chiến lược kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp.

Là nhà phân phối chính thức sản phẩm thang máy, thang cuốn hãng Mitsubishi Nhật Bản, giờ đây Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long còn tạo được niềm tin với khách hàng trong các lĩnh vực kinh doanh như Điều hòa không khí, Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh IBMS, Nhôm thanh định hình, Đồ gỗ nội thất, Tư vấn – thiết kế – thi công công trình xây dựng và nội ngoại thất. Sự gia nhập của Công ty CP Kiến trúc Thăng Long Hà Nội (năm 2016) cùng việc đầu tư Nhà máy sản xuất nội thất sẽ tiếp tục góp phần xây dựng “Chữ Tín” mà Tập đoàn Thang máy Thăng Long gây dựng trong 16 năm qua thêm phần củng cố và vững chắc. Nguyễn Lê Association hân hạnh được đồng hành cùng buổi lễ này.

Nguồn: TLE

Share.

.