Lễ hội âm nhạc gió mùa – Monsoon Music Festival 2017 (MMF 2017)

Vào 3 đêm 10,11,12 tháng 11 năm 2017, Lễ hội âm nhạc gió mùa – Monsoon music festival 2017 (MMF 2017) đã diễn ra tại Hoàng Thành Thăng Long với sự góp mặt của 12 ca sĩ/nhóm nhạc đến từ nhiều quốc gia trên thế giới cũng như hàng nghìn các bạn trẻ yêu âm nhạc thủ đô. Đây cũng là lần cuối cùng chuỗi sự kiện âm nhạc của nhạc sĩ Quốc Trung được tổ chức tại Hoàng thành Thăng Long.

Tại MMF 2017 by Tuborg khán giả đã được thưởng thức những màn trình diễn đa dạng, đầy sáng tạo với những tính cách riêng biệt trong âm nhạc qua các thể loại Indie Rock, Indie Pop, R&B, Jazz, EDM… Với những nghệ sĩ độc lập (indie) tài năng như: DJ trẻ tuổi Lost Frequencies (Bỉ), nhóm Ngọt (Việt Nam), Da LAB (Việt Nam), Chris Minh Doky,…

Nếu đêm thứ nhất mặc nhiều lỗi kỹ thuật, chết sân khấu và chỉ có ban nhạc Ngọt là điểm nhấn thực sự; đêm thứ 2 vẫn có có sự tiếc nuối với số lượng khán giả tham dự không được như kỳ vọng thì đêm diễn thứ 3 đã thành công đúng “chất” một lễ hội âm nhạc với gần 30.000 khán giả đã tới với Hoàng Thành. 3 đêm diễn của Monsoon Music Festival 2017 diễn ra trong thời tiết đẹp, se se lạnh và cũng là lời chia tay đẹp của nhạc sĩ Quốc Trung cùng ekip với Hoàng thành Thăng Long, nơi đã diễn ra 4 mùa với nhiều kỉ niệm của MMF. Nguyễn Lê Association rất hân hạnh khi được đồng hành cùng chương trình này.

Share.

.