LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT VÀ KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP SOHACO GROUP

Ngày 12 tháng 4 vừa qua, Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất và kỷ niệm 25 năm ngày thành lập công ty CP Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại Sohaco đã diễn ra đầy long trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình.

Trong số gần 2000 khách mời, còn có sự tham sự của hơn 30 vị khách VIP bao gồm đại diện Chính Phủ, ban Thi đua khen thưởng Nhà nước, các cán bộ thành phố cùng nhiều vị khách quý trong và ngoài nước.

Màn múa Hologram mở đầu chương trình đã bắt trọn được sự chú ý của toàn bộ khách mời trong hội trường MMH.


65 cán bộ, nhân viên Sohaco trong đồng phục xanh lá nổi bật bất ngờ xuất hiện sau màn trình diễn Hologram đặc sắc, cùng hòa ca liên khúc Con đường tôi và Sohaco – bản tình ca.

Thùy Linh và Danh Tùng – 2 gương mặt MC quen thuộc trên sóng truyền hình.Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc công ty phát biểu


Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất diễn ra đầy nghiêm trang.


Cả hội trường như vỡ òa khi 2 diễn viên múa bay lên trong tiết mục You raise me up của 7 chàng trai lịch lãm nhóm The guys.


Một màu đỏ đầy tự hào trong lời hòa ca Những trái tim Việt Nam đã bao trùm khán phòng, để lại cho khán giả những cảm xúc đầy lắng đọng


Công ty TNHH Liên hiệp Nguyễn Lê hân hạnh là đơn vị tổ chức toàn bộ Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất và kỷ niệm 25 năm ngày thành lập công ty CP Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại Sohaco. Mong rằng chúng tôi sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Sohaco Group trong những sự kiện sắp tới, cùng “Vững bước tương lai”.

Share.

.