Hội nghị khách hàng Sumikura Hà Nội – 14.1.2019

“SK BY NIGHT – TIỆC TRI ÂN VÀ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI” là một đêm nhạc đặc biệt, được Sumikura kết hợp cùng Nguyễn Lê chuẩn bị công phu, là cơ hội để Sumikura bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các quý khách hàng.

Trong khuôn khổ Chương trình SK By Night 2019, Sumikura tổ chức lễ Tôn vinh nhà phân phối, Đại lý và những Khách hàng tiêu biểu phân phối các sản phẩm Sumikura năm 2018. 2 MC hết sức duyên dáng của Sumi là Thụy Vân và Kyo York đã dẫn những vị khách mời qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: tự hào trong phần Vinh danh đầy trang trọng, hào hứng trong Lễ giới thiệu sản phẩm mới, sâu lắng với những màn trình diễn công phu tới từ ca sỹ gạo cội Ngọc Sơn, thả mình vào những giai điệu dễ thương của Kyo York, bất ngờ với phần trình diễn của nghệ sỹ tài năng Thái Sơn, và vỡ òa với sự xuất hiện đầy kiều diễm của Mỹ Tâm cùng vũ đoàn. Hàng loạt những màn rút thăm may mắn đan xen, xuyên suốt chương trình khiến cho các Đại lý và Khách hàng tiêu biểu của Sumi hào hứng hơn bao giờ hết.

“SK BY NIGHT – TIỆC TRI ÂN VÀ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI” của Sumikura khép lại với một màn DJ đầy sôi động tới khuya, để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc tới cho toàn thể các vị khách mời.

Nguyễn Lê Association hân hạnh được là đơn vị tổ chức toàn bộ sự kiện lần này.

#NguyenLeAssociation #NguyenLe #Sumikura

Share.

.