Công ty TNHH Liên hiệp Nguyễn Lê

Công ty Nguyễn Lê là một Công ty sự kiện Việt Nam đã may mắn được tham gia cung cấp thiết bị và thực hiện công việc tổ chức sự kiện cho rất nhiều hội nghị quan trọng và đáng ghi nhớ của Chính phủ, các Bộ, Ban, Ngành Việt Nam cũng như các Công ty, Tổ chức, Văn phòng đại diện… có thương hiệu trên thế giới đang có mặt tại Việt nam trong suốt nhiều năm trở lại đây.

Công ty TNHH Liên hiệp Nguyễn Lê bắt đầu hoạt động ngày 01 tháng 06 năm 2000. Ban đầu chỉ có 6 thành viên, là những người làm việc tại các bộ phận kinh doanh, bộ phận quan hệ công chúng và nhiều bộ phận quan trọng trong các khách sạn 5 sao tại Hà nội như khách sạn Sofitel Metropole, Hanoi Daewoo, Hilton Hanoi Opera. Đến nay số nhân viên của công ty đã lên tới 100 người trong danh sách biên chế và có hơn 55 người được ký hợp đồng làm việc theo thời vụ. Công ty Nguyễn Lê hiện đã đặt trụ sở tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Công ty Nguyễn Lê luôn giữ vị trí là một Công ty hàng đầu về sáng tạo và phát triển trong việc cung cấp trọn gói các dịch vụ hỗ trợ marketing, bao gồm truyền thông tiếp thị, tổ chức sự kiện, cung cấp các thiết bị hội nghị và dịch vụ hỗ trợ khác. Công ty Nguyễn Lê, với kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng linh hoạt mong muốn tạo ra cho khách hàng những giá trị gia tăng thiết thực thông qua các dịch vụ của mình.

Với phương châm hoạt động: “Đối tác cho sự thành công”, chúng tôi mong muốn góp sức vào sự phát triển và thành công của khách hàng thông qua việc tạo dựng những hình ảnh độc đáo và ấn tượng. Nguyễn Lê quyết tâm trở thành một Công ty được kính trọng và thu hút nhất trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ hỗ trợ marketing – tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, nhân viên, cộng đồng và cổ đông của mình.

Trong suốt những năm qua, Công ty Nguyễn Lê không ngừng cố gắng tích lũy kiến thức, chăm chỉ học hỏi và nỗ lực chia sẻ kinh nghiệm qua mỗi sự kiện mà Công ty được cung cấp dịch vụ và tổ chức thực hiện. Thời gian đã cho Công ty chúng tôi một kết quả rất đáng tự hào, đó là sự an tâm tuyệt đối của khách hàng khi quyết định chọn lựa Công ty Nguyễn Lê trong việc cung cấp thiết bị, dịch vụ cũng như phối hợp tổ chức sự kiện. Sự quyết định đúng đắn ấy chắc chắn sẽ đem lại thành công cho các đơn vị đăng cai tổ chức sự kiện.

Xin cảm ơn Quý khách đã cho chúng tôi cơ hội được giới thiệu về Nguyễn Lê. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp Quý khách hiểu hơn về công ty chúng tôi. Để tham khảo thêm thông tin, xin Quý khách vui lòng truy cập vào website của Nguyễn Lê tại địa chỉ: www.nguyenle.com.vn

Hy vọng với năng lực và bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ được phục vụ và đóng góp cho các sự kiện sắp tới của Quý khách.

Sứ mạng của Nguyễn Lê

Nguyễn Lê quyết tâm trở thành một công ty được kính trọng và thu hút nhất trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ hỗ trợ marketing.

Chiếm trọn niềm tin và sự hài lòng của khách hàng bằng cách ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng các sản phẩm dịch vụ hỗ trợ marketing của Nguyễn Lê.

Mỗi thành viên, ở cương vị công tác nào, đều cảm thấy hài lòng với vị trí làm việc của mình, có quyền đóng góp và được đánh giá xứng đáng cho những cống hiến của bản thân về tâm huyết, trí tuệ, công sức cho sự thành công của Nguyễn Lê.