Đội ngũ nhân sự

Công ty Nguyễn Lê là một Công ty sự kiện Việt Nam đã may mắn được tham gia cung cấp thiết bị và thực hiện công việc tổ chức sự kiện cho rất nhiều hội nghị quan trọng và đáng ghi nhớ của Chính phủ, các Bộ, Ban, Ngành Việt Nam cũng như các Công ty, Tổ chức, Văn phòng đại diện… có thương hiệu trên thế giới đang có mặt tại Việt nam trong suốt nhiều năm trở lại đây.

Trong suốt những năm qua, Công ty Nguyễn Lê không ngừng cố gắng tích lũy kiến thức, chăm chỉ học hỏi và nỗ lực chia sẻ kinh nghiệm qua mỗi sự kiện mà Công ty được cung cấp dịch vụ và tổ chức thực hiện. Thời gian đã cho Công ty chúng tôi một kết quả rất đáng tự hào, đó là sự an tâm tuyệt đối của khách hàng khi quyết định chọn lựa Công ty Nguyễn Lê trong việc cung cấp thiết bị, dịch vụ cũng như phối hợp tổ chức sự kiện.

Sự quyết định đúng đắn ấy chắc chắn sẽ đem lại thành công cho các đơn vị đăng cai tổ chức sự kiện. Sự phát triển của Công ty Nguyễn Lê và sự phát triển tiện ích của công nghệ thông tin cũng thêm lý do để chúng tôi đưa trang tin điện tử này vào hoạt động. Hy vọng qua trang web này, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin trung thực nhất về các sản phẩm dịch vụ của Công ty Nguyễn Lê. Mong rằng các thông tin nhận được sẽ giúp quý khách kịp thời trong việc chọn Công ty thực hiện và tư vấn tổ chức sự kiện của mình.

Chúng tôi cũng hy vọng rằng, những thông tin này còn giúp Quý vị hiểu biết hơn về Công ty Nguyễn Lê, về phong cách sáng tạo ý tưởng, khả năng cung cấp các thiết bị, dịch vụ hỗ trợ đảm bảo sự kiện thành công theo đúng kế hoạch của ban tổ chức cũng như các tiêu chuẩn Quốc tế quy định.

Trong quá trình diễn ra sự kiện, đôi khi phải đối mặt với những tình huống bất khả kháng sẽ không tránh khỏi các hạn chế và thiếu sót. Chúng tôi mong sẽ nhận được sự quan tâm, hợp tác tích cực của các Quý khách để Công ty Nguyễn Lê ngày càng hoàn thiện hơn, góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của khách hàng và của Công ty. Thành công của Quý vị là hạnh phúc và cũng là ước mơ về sự thành công của chúng tôi.

Xin cảm ơn Quý khách đã truy cập vào trang tin điện tử của Công ty Nguyễn Lê. Ước mong được đồng hành với sự thành công của Quý vị! Hẹn gặp Quý vị sau mỗi sự kiện với những vẻ mặt hân hoan về ấn tượng của sự thành công. Chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng…

Lê Thị Thanh Thủy – Tổng Giám Đốc