Đêm nhạc “Sunshine Concert 2018- Bản giao hưởng Nghệ thuật và Công nghệ”

Tối ngày 23/1 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, , Sunshine Group – một tập đoàn lớn trong lĩnh vực Bất động sản đã tổ chức đêm đại nhạc hội hấp dẫn mang tên “Sunshine Concert 2018: Bản giao hưởng nghệ thuật và công nghệ” nhằm tri ân các khách hàng và đối tác thân thiết. Chương trình được tổ chức quy mô hoành tráng, với sự tham gia của các nghệ sĩ đình đám, tên tuổi hàng đầu showbiz Việt như Giám đốc âm nhạc – nhạc sỹ Quốc Trung, ca sỹ Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh, Khánh Linh, MC – Á hậu Thụy Vân, Danh Tùng…

Với chỉ đạo nghệ thuật của nhạc sỹ tài hoa Quốc Trung, sự dẫn dắt duyên dáng, khéo léo của MC Á Hậu Thụy Vân, MC Danh Tùng, cùng sự góp mặt của hàng loạt các tên tuổi lớn trong làng giải trí đã mang đến một đêm nhạc ấn tượng cho khách mời tham dự chương trình. Khán giả sẽ không chỉ được thưởng thức một đêm nghệ thuật thăng hoa giàu cảm xúc mà còn được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội về công nghệ đỉnh cao của Sunshine Group được ứng dụng tại tất cả các dự án của Tập đoàn, được biểu đạt dưới hình thức nghệ thuật.

Công ty TNHH Liên Hiệp Nguyễn Lê vô cùng vinh dự được Sunshine Group tin tưởng và lựa chọn là đơn vị tổ chức sự kiện này.

 

Share.

.