Ban tổ chức Chương trình Prudential 2014

Trước tiên, xin cho chúng tôi gởi lời chân thành cám ơn đến ê kip thực hiện chương trình và Quý công ty đã nhiệt tình hổ trợ cho công ty chúng tôi trong thời gian diễn ra sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (NCC) vào tháng 11.2014.

Là người tổ chức rất nhiều sự kiện trên toàn quốc, tôi có một số nhận xét về quá trình chuẩn bị, thực hiện cũng như kết quả tổ chức chương trình:

  1. Chương trình đã được diễn ra tốt đẹp, xúc tích, đúng theo ý đồ đạo diễn đề ra, cũng như nhận được những sự khen ngợi sâu sắc từ Lãnh đạo và CB – CNV Prudential Vietnam.
  2. Đây là lần đầu tiên công ty chúng tôi hợp tác cùng Quý công ty nhưng vẫn nhận được sự đón tiếp trân trọng, nhiệt thành từ công ty Nguyễn Lê. Sự hợp tác chân thành, nhiệt tình và chuyên nghiệp từ ê kip của công ty Nguyễn Lê đã tạo tiền đề và kết quả cho chương trình thành công ngoài sự mong đợi của bản thân, của công ty chúng tôi và cả của khách hàng chúng tôi.
  3. Chính sự làm việc cật lực, vì công việc và vì khách hàng được đặt lên hàng đầu, không quản ngại khó khăn, giờ giấc; thái độ và cung cách phục vụ tận tình và chuyên nghiệp của toàn bộ ê kip công ty Nguyễn Lê; chính sự chỉ đạo chính xác và quan tâm sâu sắc đến chương trình có được từ CEO Lê Thị Thanh Thủy và Lãnh đạo Quý công ty đã hổ trợ cho chương trình sự thành công nhất định, đã tạo ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng và khán giả.
  4. Tuy còn nhiều hạn chế, sự cố xảy ra ngoài ý muốn nhưng công ty chúng tôi cảm thấy hài lòng về sự hợp tác với công ty Nguyễn Lê, với ê kip thực hiện chương trình, một đối tác mà công ty chúng tôi đã, đang và sẽ lựa chọn hợp tác trong tương lai.

Một lần nữa, thay mặt Ban tổ chức Chương trình Prudential 2014, chúng tôi xin gởi đến Lãnh đạo, ê kíp thực hiện chương trình và CB – CNV công ty Nguyễn Lê lời cám ơn chân thành nhất. Mong rằng sự hợp tác này sẽ là tiền đề cho nhiểu dự án, chương trình của hai công ty chúng ta trong tương lai.

Share.

.