LỄ RA QUÂN DỰ ÁN HANOI MELODY RESIDENCES 10.07.2022
Sự kiện đã tổ chức
Lĩnh vực hoạt động
Tin tức
Hội nghị hội thảo
Màn hình Led
Thiết kế và dàn dựng
Sự kiện nổi bật
05/03/2024
Ngày 10.7 tại Cung Văn Hóa LĐHN Việt Xô Hà Nội đã diễn ra lễ ra quân dự án Hanoi Melody Residences – dự án Tổ hợp căn hộ do Hưng Thịnh Land phát triển tại thủ đô Hà Nội với sự tham dự của 1.200 nhân viên kinh doanh xuất sắc đến từ các đối tác chiến lược của Hưng Thịnh Land và Tập đoàn Hưng Thịnh.
Với mục tiêu bền bỉ “Vì một cộng đồng Hưng Thịnh”, những sản phẩm Bất động sản do Hưng Thịnh Land – thành viên chủ chốt của Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển không chỉ là nơi an cư lý tưởng cho cộng đồng, đem đến thịnh vượng cho nhà đầu tư, mà hơn thế nữa, còn góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển bền vững kinh tế – xã hội tại các địa phương.
Dự án Hanoi Melody Residences là kiệt tác có một không hai, hội tụ đầy đủ những giá trị chất lượng, thời thượng, cao cấp và tiện nghi hài hòa thiên nhiên hiện thực hóa giấc mơ an cư đúng chuẩn. Đó là nơi những thanh âm tươi vui của thiên nhiên song hành cùng nhịp sống đô thị, là nơi an tâm vun đắp tổ ấm đầy tiện nghi. Dự án được định vị và kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của BĐS toàn bộ vùng bán đảo Linh Đàm.
Quay lại