ĐÊM NHẠC KHÚC TÌNH AN NHIÊN 27.11.2021
Sự kiện đã tổ chức
Lĩnh vực hoạt động
Tin tức
Màn hình Led
Sự kiện nổi bật
05/03/2024
ĐÊM NHẠC KHÚC TÌNH AN NHIÊN 27.11.2021
Tối ngày 27.11 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Sầm Sơn đã diễn ra Đêm nhạc KHÚC TÌNH AN NHIÊN
Đây là sự kiện nội bộ của tập đoàn FLC với sự góp mặt của những đơn vị, đối tác thân thiết lâu năm với tập đoàn. Đêm nhạc là món quà dành cho những người đã đặt nền móng gây dựng tập đoàn FLC có cơ hội được nhìn lại chặng đường đã qua, để tự hào và thêm động lực chinh phục những tầm cao mới.
Đêm nhạc được chia làm 2 phần: Phần 1 – “Có hẹn với thanh xuân” chính là những hồi ức, những kỷ niệm đậm tinh thần FLC, về sự kiên định và bền bỉ đáng kinh ngạc của những con người FLC và Phần 2 – “Khúc tình an nhiên” là khoảng không gian lãng mạn, sâu lắng mà ít ai biết đến của những con người FLC mạnh mẽ quyết liệt trong công việc.
Nguyễn Lê Association hân hạnh là đơn vị được tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này.
—————————————————————
Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu tìm hiểu và cần tư vấn vui lòng liên hệ:
Hotline: 0984.495.969
Email: hoaptt@nguyenle.com.vn
Nguyen Le Association – Đối tác cho sự thành công.
 /></div>
</div>
<div class=
 /></div>
</div>
<div class=
 /></div>
</div>
<div class=
 /></div>
</div>
<div class=Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng
Quay lại