Khai mạc giải Artex Golf Tournament 2016

Ngày 20/2, Nike Air Huarache Heren tại Sầm Sơn, Charlotte Bobcats Thanh Hoá, nike air max pas cher giải Artex Golf Tournament 2016 đã chính thức được khai mạc. NIKE AIR JORDAN 1 RETRO Đây là giải đấu đầu tiên trong năm mới Bính Thân diễn ra tại sân FLC Samson Golf Links. nike tn requin Giải do Công ty Cổ phần Chứng khoán Artex tổ chức trong hai ngày 20 – 21/2/2016. Artex Golf Tournament 2016 là lời tri ân gửi đến những quý nhà đầu tư và các đối tác trong và ngoài ngành chứng khoán đã tin tưởng đồng hành cùng công ty trong suốt 8 năm qua. Artex Golf Tournament 2016 được tổ chức tại sân FLC Samson Golf Links.

  • Nike Free 5.0 Men
  • Đây là sân golf dạng links với tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam do Nicklaus Design thiết kế, Princeton Tigers Jerseys một sân golf mới độc đáo với sự đa dạng của địa hình,

  • Dallas Mavericks
  • là nơi giao thoa giữa cửa biển và dòng sông Mã. nike air max 2017 dames wit Dù mới đi vào hoạt động từ tháng 7/2015, FLC Samson Golf Links đã là điểm đến của hàng loạt giải golf tầm cỡ. Charlotte Hornets Đặc biệt, đây sẽ là điểm đến của Giải golf Vô địch Quốc gia mở rộng năm 2016.

    Share.

    .